Đánh giá tác động môi trường dự án khai thác đá vôi làm vật liệu xây dựng thông thường tại lèn Cụt Tai, xã Đức Hóa, huyện Tuyên Hóa, Tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Hương Ly (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu điều kiện môi trường tự nhiên và kinh tế - xã hội khu vực thực hiện dự án và đánh giá dự báo tác động môi trường của dự án, những biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu tác động tiêu cực và phòng ngừa, ứng phó rủi ro, sự cố của dự án.