Ứng dụng GIS xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên đất đai phục vụ công tác quản lý đất trên địa bàn thành phố Đồng Hới- tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thanh Tâm (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về đặc điểm tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên, hiện trạng tình hình quản lý và sử dụng đất của xã Bảo Ninh