Đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lý theo hướng phát triển bền vững tại xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Phương Lan (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về đất và đánh giá hiện trạng sử dụng đất, về quy trình đánh giá đất, đánh giá hiện trạng sử dụng đất.