Nghiên cứu, đánh giá ảnh hưởng của quá trình đo thị hóa đến tình hình sử dụng đất trên địa bàn thành phố Đông Hới, tỉnh quảng Bình giai đoạn 2010-2015 Khóa luận tốt nghiệp - Phan Anh Thắng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái quát thực trạng quá trình đô thị hóa và đánh giá ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến tình hình sử dụng và chuyển dịch cơ cấu đất đai trên địa bàn Đồng Hới.