Tìm hiểu và đánh giá hiện trạng hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy chế biến cao su công ty TNHH MTV Lệ Ninh – Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Đức Nhì (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về ngành công nghiệp chế biến cao su, về công nghệ sản xuất và công nghệ xử lý nước thải cao su, phân tích các công trình đơn vị, đánh giá hệ thống xử lý nước thải của nhà máy.