Tìm hiểu mạng xã hội Facebook và nghiên cứu ứng dụng dựa trên Facebook API Khóa luận tốt nghiệp - Cao Đức Nghĩa (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về mạng xã hội facebook, giao diện lập trình ứng dụng facebook và xây dựng ứng dụng dựa trên API của facebook.