Xây dựng ứng dụng tổng hợp tin Việt trên Windows 10 Khóa luận tốt nghiệp - Mai Thanh Sang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về hệ điều hành, một số điều hành phổ biến hiện nay và hệ điều hành Windows 10 và các công cụ phát triển ứng dụng, các ứng dụng tổng hợp tin tức.