Tìm hiểu phương pháp tấn công webside và đề xuất giải pháp hạn chế Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Trung Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Tìm hiểu các vấn đề liên quan đến hoạt động của một ứng dụng web; các kỹ thuật tấn công webside. Đề xuất một số biện pháp bảo mật nhằm hạn chế thấp nhất khả năng bị tấn công webside.