Các kỹ thuật và giải pháp an ninh mạng riêng ảo siêu thị Co.opmart Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Hữu Phú (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về VPN, giao thức hoạt động và bảo mật trong VPN