Tìm hiểu thuật toán tối ưu trên đồ thị và hướng ứng dụng Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Tuấn Vũ (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số thuật toán trên đồ thị, luồng cực đại và hướng ứng dụng và mô phỏng thuật toán