Tìm hiểu hệ tư vấn và nghiên cứu ứng dụng cho hệ thống tư vấn tài liệu học tập cho sinh viên trường Đại học Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Đình Hải (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về hệ tư vấn và việc dựa trên phương pháp lọc công tác, website tư vấn tài liệu học tập cho sinh viên.