Active English learning methods to break down barriers to pronun ciation for non-English major students at Quang Binh University Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Kim Quy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu điều tra về các phương pháp học phát âm Tiếng Anh của không chuyên ngữ: Thái độ của sinh viên, các vấn đề khi học phát âm, cũng như các phương pháp hiệu quả nhất.