Thiếu tướng Hoàng Sâm trong lịch sử Việt Nam cận hiện đại Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thanh Hải (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái lược những nét nổi bật của lịch sử VN từ sau chiến tranh thế giới lần thứ nhất đến măm 1968 và thân thế sự nghiệp của thiếu tướng Hoàng Sâm, sự đóng góp của thiếu tướng Hoàng Sâm trong lịch sử Vn cận hiện đại