Ngữ pháp tiếng Anh dành cho sinh viên A University Grammar of English - Quirk, Randolph (Thời đại, 2012)
Nội dung bao hàm tất cả các hiện tượng ngữ pháp tiếng Anh giúp nắm vững và hoàn thiện vốn ngữ pháp; Cung cấp những kiến thức ngữ pháp một cách toàn diện và đầy đủ; Lý thuyết được tìm hiểu và giới thiệu rất chi tiết, bài tập thực hành ở sách "Work book" được đưa ra khá cụ thể và phong phú.