Trào lưu tư tưởng dân chủ tư sản ở Việt Nam đầu thế kỷ XX Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Nga (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu quá trình hình thành khuynh hướng dân chủ tư sản ở VN và trào lưu tư tưởng dân chủ, đặc điểm và vị trí, vai trò của trào lưu tư tưởng dân chủ tư sản ở VN đầu thế kỷ XX.