Đóng góp của Nguyễn Phạm Tuân trong phong trào Cần Vương cuối thế kỷ XIX Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Lan (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu bối cảnh lịch sử VN và những đóng góp của Nguyễn Phạm Tuân trong phong trào Cần Vương cuối thế kỷ XIX.