Hoạt động ngoại giao của VN dân chủ công hòa trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954-1975 Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu hoạt động ngoại giao và những thành tựu nổi bật và bài học kinh nghiệm của ngoại giao giai đoạn 1054-1975 VN dân chủ cộng hòa.