Tìm hiểu con đường cách mạng của Phan Bội Châu những năm đầu thế kỷ XX Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Đình Hải (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu hoàn cảnh lịch sử ở trong nước và quốc tế và những đóng góp của Phan Bội Châu trong phong trào yêu nước những năm đầu thế kỷ XX