Ảnh hưởng của văn minh Ấn Độ đối với VN thời cổ Trung đại Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái quát về văn minh Ấn Độ và sự xuất hiện các quốc gia VN thời cổ đại,nguồn gốc sự hình thành văn hóa của các quốc gia ở VN thời cổ trung đại