Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Nam Việt Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Đặng Quỳnh Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp sản xuất; Đánh giá thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH nam Việt Quảng Bình.