Thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Tuấn Việt Khóa luận tốt nghiệp - Cao Thị Thùy Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày những lý luận chung về kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp thương mại. Thực trạng công tác kế toán bán hàng của công ty TNHH thương mại tổng hợp Tuấn Việt. Đề cập đến những vấn đề đặt ra từ thực trạng hoạt động nghiên cứu của doanh nghiệp.