Tri thức dân gian trong canh tác cây lúa nước của người Pa Dí Lào Cai - Bùi Quốc Khánh (Thời đại, 2013)
Tên gọi, dân số và địa bàn phân bố dân cư. Tri thức dân gian trong canh tác nông nghiệp của người Pa Dí ở Lào Cai. Luật tục và nghi lễ trong canh tác lúa nước.