Phát âm Tiếng Việt trong nghệ thuật ca hát - Võ Văn Lý (Huế, 2016)
Giới thiệu các đặc trưng của Tiếng Việt về việc phát âm Tiếng Việt trong nghệ thuật ca hát; giá trị và ý nghĩa của ca từ trong giảng dạy, đào tạo thanh nhạc đối với ca khúc Việt Nam nói riêng, với các thể loại nhạc hát nói chung.