Thầy Phạm Kiêm Âu Có một Người Thầy như thế… - Bữu Nam (Huế, 2014)
Tập hợp trên 60 bài viết về cảm nghỉ của nhiều người, phần di cảo từ những trang viết của thầy Phạm Kiều Âu, và phần tư liệu hình ảnh về cuộc đời thầy, tài liệu khắc họa một cách giản dị chân dung” một người thầy như thế”. Một người thầy đã để lại những ấn tượng sâu xa trong lòng nhiều thế hệ học sinh.