Xốn xang kỷ niệm Hồi ký - Nguyễn Khắc Liêu (Huế, 2014)
Ghi lại cuộc đời và sự nghiệp của giáo sư, bác sĩ chuyên ngành phụ sản, nhà giáo nhân dân Nguyễn Khắc Liêu; Một bác sĩ luôn hết lòng vì người bệnh, một thầy giáo đáng kính, tràn đầy lòng yêu thương yêu học trò; đồng thời cũng nêu bật những cống hiến của bác sĩ đối với nền y học nước nhà.