Từ điển thành ngữ, tục ngữ Việt Nam trong hành chức Trên tư liệu truyện ngắn và tiểu thuyết - Đỗ Thị Kim Liên chủ biên (H., 2015)
Những thành tựu, tục ngữ được dẫn ra trong từ điển là những thành ngữ đã xuất hiện trong các truyện ngắn, tiểu thuyết vốn là những thể loại văn học có tầm ảnh hưởng rộng lớn trong xã hội.