Lịch sử đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Bình - Lê Minh Tuyên chủ biên (Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Bình từ năm 1930-2000.