Du xuân đất Việt - Bảo Hồ (Đại học Huế, 2015)
Giới thiệu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa, lễ hội, danh thắng của tất cả các tỉnh và thành phố trực thuộc cả nước nhằm mục đích hướng dẫn du lịch