Phương pháp dựng bộ gia phả: Dành cho người đương đại và thế hệ mai sau - Võ Ngọc An (Văn hóa thông tin, 2015)
Tập hợp kiến thức, trí tuệ và kinh nghiệm dựng phả của trung tâm nghiên cứu và Thực hành gia phả của hơn hai mươi năm qua.