Các trường phái lý luận phê bình văn học Phương Tây hiện đại và sự tiếp biến, vận dụng ở Việt Nam - Bữu Nam (Đại học Huế, 2016)
Giới thiệu các trường phái lý luận phê bình văn học thế kỷ XX ; sự tiếp biến và vận dụng lý luận phê bình văn học phương Tây ở Việt Nam.