Lịch sử Đảng Bộ xã Cao Quảng - Phan Hồng Tuyết (Thuận Hóa, 2016)
Giới thiệu một số bài học kinh nghiệm của tổ chức Đảng trong quá trình lãnh đạo nhân dân thôn Cao Mại trước đây và xã Cao Quảng ngày nay.