Công tác thanh niên của Đảng bộ tỉnh Quảng Bình từ năm 1954 đến năm 1975 - Trần Thị Mỹ Ngọc (Đại học Huế, 2016)
Giới thiệu những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh ; quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về vai trò, vị trí của thanh niên, công tác vận động thanh niên và đặc biệt là của Đảng bộ tỉnh QB trong tiến trình cách mạng nói chung và sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ , cứu nước nói riêng.