Bảo vệ an ninh quốc gia trật tự an toàn xã hội, trách nhiệm của Đảng, nhà nước và toàn xã hội - Nguyễn Xuân Yêm (Truyền thông, 2011)
Trình bày những thời cơ và thách thức, những yếu tố trong và ngoài nước tác động đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; các nhiệm vụ và giải pháp về bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội theo tinh thần nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XX (khóa 9).