Trường sư phạm Tây Nam Bộ Dấu ấn đời tôi: Tập hồi ký - Phạm Thị Ngọc Ánh (Văn hóa-Văn nghệ, 2016)
Giới thiệu những ký ức được ấp ủ hàng nửa thế kỷ với nhiều tư liệu quý giá, cách viết sống động, được chăm chút về lịch sử của trường Sư phạm T3.