Mô hình trường Cao đẳng cộng đồng ở Việt Nam - Nguyễn Huy Vị (Dân trí, 2011)
Giới thiệu về mô hình trường Cao đẳng cộng đồng trên thế giới và những nét đặc thù riêng của mô hình này ở VN. Đề cập đến mô hình cao đẳng cộng đồng dưới gốc độ quản lý ở các địa phương khi cần tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu cho bài toán phát triển nguồn nhân lực của địa phương mình.