Tìm hiểu lễ thức vòng đời người ở Hà Nội - Lê Văn Kỳ (Thời đại, 2013)
Những lễ thức trong thời sinh để, thơ ấu. Những lễ thức trong thời kỳ trưởng thành - vào đời. Những lễ thức khi lên lão. Những lễ thức khi qua đời.