Hướng dẫn lồng ghép giới trong hoạch định và thực thi chính sách: Hướng tới bình đẳng giới ở Việt Nam thông qua chu trình chính sách quốc gia có trách nhiệm giới - Dự án VIE (...., 2004)
Phản ánh sự chuyển biến quan trọng về phương thức tiếp cận nhằm đạt được mục tiêu bình đẳng giới, phát triển kinh tế và giảm nghèo.