Quảng Bình nước non huyền diệu - Thanh Ba chủ biên (Văn nghệ, 2000)
Giới thiệu cội nguồn, di tích và danh thắng, văn hóa, lễ hội, danh nhân; vùng đất Quảng Bình trong cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc và trong xây dựng phát triển và con người QB trên dất TP. Hồ Chí Minh.