Cổ tự Hoằng Phúc - Sở Khoa học và Công nghệ (Thuận Hóa, 2016)
Giới thiệu về lịch sử hình thành và những dấu mốc của sự trường tồn ngôi chùa Hoằng Phúc trong lịch sử phật giáo tỉnh Quảng Bình nói riêng và lịch sử phật giáo Việt Nam nói chung.