Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty TNHH Xây dựng Trường Thu Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Hồng Trinh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp; Đánh giá thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty TNHH Trường Thu.