Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH Thương mại Tuấn Việt Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Trà Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Lý luận về lao động, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong các doanh nghiệp. Đề cập đến thực trạng tổ chức kế toán lao động tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH Thương mại tổng hợp Tuấn Việt. Trình bày một số giải pháp hoàn thiện công tác trên.