Phân tích tình hình tại chính tại công ty cổ phần công trình 792 Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Bích Liên (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về phân tích tài chính trong doanh nghiệp. Thực trạng tình hình tài chính tại công ty cổ phần công trình 792. Đề cập một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động tài chính tại công ty cổ phần công trình 792.