Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH MTV Xi măng Sông Gianh Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thoài (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Cơ sở lý luận về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất. Thực trạng về công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH MTV Xi măng Sông Gianh. Đề cập đến một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành.