Đánh giá mức độ nhận biết thương hiệu Trường sơn của công ty TNHH tư vấn XD Trường Sơn trên địa bàn thành phố Đồng Hới Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Nam Thái (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng về công tác tuyển dụng tại công ty TNHH tư vấn xây dựng Trường Sơn và giải pháp nhằm nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu Trường sơn của công ty TNHH tư vấn XD Trường Sơn.