Đánh giá sự hài long của nhân viên đối với công ty TNHH tư vấn XD Trường Sơn Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng sự hài long của nhân viên đối với công ty và định hướng, giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của nhân viên với công ty TNHH tư vấn XD Trường Sơn