Giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty TNHH TM và dịch vụ Hùng Hà Khóa luận tốt nghiệp - Đào Thị Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng hoạt động tiêu thụ sản phẩm và giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty TNHH TM và dịch vụ Hùng Hà.