Giải pháp tạo động lực làm việc cho người lao động tại công ty TNHH TM tổng hợp Tuấn Việt – Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Đức Nam (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng công tác tạo động lực làm việc cho người lao động và giải pháp tăng cường động lực làm việc cho người lao động tại công ty TNHH TMTH Tuấn Việt – Quảng Bình.