Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH XD tổng hợp thương mại Trường Ngân Khóa luận tốt nghiệp - Bùi Thị Thanh Trà (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng quản trị nguồn nhân lực và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH XDTHTM Trường Ngân.