Thực trạng công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty cổ phần gốm sứ và xây dựng Cosevco Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về công tác nguyên liệu, vật liệu trong doanh nghiệp; Phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán nguyên liệu, vật liệu tại công ty cổ phần gốm sứ và xây dựng Coseco Quảng Bình.