Thực trạng giáo dục giới tính cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Nam Lý-Đồng Hới-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Hương Trinh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu lý luận và thực trang giáo dục giới tính cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Nam Lý-Đồng Hới-Quảng Bình; Đề xuất một số biện pháp góp phần nâng cao giáo dục giới tính cho trẻ.